dạ con chào bác sĩ, con 17 tuổi là nam ạ. Dạo đây con hay bị đau giữa ngực( vùng ngay dưới xương quai xanh), lúc đau lúc không ạ, lúc ấn vào hoặc có tác động lực vào khu vực đó mới đau. Vùng dưới hạ sườn con có bị âm ỉ khó chịu , nhưng cũng lúc có lúc không ạ, lúc hóp vào thì đau hơn. Tay con dạo này xuất hiện nhiều sọc dọc , kèm theo tai luôn có tiếng e e e. Không biết có liên quan gì đến gan không ạ. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc và tư vấn cho con. Con cảm ơn ạ!
Trả lời:
chào bạn theo bác sĩ, triệu chứng của bạn kể đang mơ hồ, chưa hướng đến chẩn đoán bệnh gì cụ thể và không đánh giá được chức năng gan. bạn nên đi khám bs chuyên khoa nội tổng quát, để làm thêm các xét nghiệm và siêu âm bụng để kiểm tra gan bạn nhé Trân trọng