Mẹ em năm nay 43 tuổi và bà đang bị U tuyến yên, mẹ em đã mổ một lần và bắn tia grama một lần rồi, nhưng giờ khối u lại tái phát, cơ thể nẹ em suy nhược, yếu ớt. Ngoài ra, mẹ có thêm các bệnh nền khác như thận, bao tử. Hằng ngày mẹ luôn đau nhức và mệt mỏi ạ. Bác sĩ cho mẹ em hỏi là mẹ em bị như thế thì bà có thể tiêm Vắt xin được không? Em xin cảm ơn nhiều ạ !
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Với trường hợp của mẹ bạn thì cô vẫn hoàn toàn có thể tiêm vaccine ngừa Covid-19 và nên tiêm vaccine ngừa Covid-19, tuy nhiên cần đăng ký tại các cơ sở y tế có chuyên khoa hồi sức tốt và khám sàng lọc cẩn thận trước tiêm! Trân trọng!