Xin chào bác sĩ Mẹ em năm nay 67 tuổi, vừa rồi bị chóng mặt gần té ngã may có người đỡ, ra phòng khám được chẩn đoán bị rối loạn tiền đình và tăng huyết áp, truyền nước và kê thuốc về nhà, mấy ngày đâu mẹ còn đi nhẹ trog nhà được, nhưng vài ngày sau do là ngồi nằm hay đi wc đều phải có người dìu, đến nay huyết áp ổn đinh nhưng vẫn chưa đi lại một mình được, mong sĩ tư vần dùm em trường hợp mẹ em có cần phải nhập viện không ạ hay đi tái khám tiếp tục ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng mẹ bạn có huyết áp ổn định . Nhưng mẹ bạn chóng mặt có thể nguyên nhân rối loạn tiền đình.BAcscanaf thời gian hồi phục. Tình trạng mẹ bạn có thể ở nhà theo dõi và tái khám theo đơn các triệu chứng chóng mặt đau đầu. Nếu 7 ngày sau các triệu chứng vẫn khg đỡ, và tăng dần lên nên đi bệnh viện bạn nhé. Trân trọng!