em là nữ, 22 tuổi ạ. e bị viêm dạ dày hp, e uống xong đơn 1 rồi và đang uống đơn 2. mà e bị đau ngực dưới vs 2 bên ngực nữa ạ. bác sĩ cgo e hỏi là e bị sao vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Dựa theo tiền sử và triệu chứng bạn mô tả nguyên nhân gây đau ngực của bạn có thể do trào ngược dạ dày thực quản, bất thường về tim mạch..., đặc biệt bạn đã có chẩn đoán nhịp xoang nhanh. Bạn nên đi khám thêm chuyên khoa tim mạch để xác định nguyên nhân đau ngực. Thân mến.