e 22 tuổi e bị đau nửa đầu sau gáy lúc đau 1 bên trái lúc đau 1 bên phải vậy e cần uống thuốc gì để giảm tình trạng đau này ạ tại dịch dả chỗ e k đi khám dc mong bác sĩ tư vấn giúp e e cảm ơn
Trả lời:
chào em ! theo mô tả triệu chứng của em thì bs nghĩ em bị đau nữa đau đầu migraine. Đây là một bệnh đau đầu lành tính, không nguy hiểm lắm, nhưng có thể làm mình khó chịu. Vậy em có thể mua thuốc này uống : valproate 200mg ngày uống 1 lần 1v. migomik 3mg ngày uống 1 lần, 1lan 1v. flunarizin 5mg ngày uống 1 lần 1v. mua 10 ngày. Chúc em sức khỏe .