chào bác sĩ bác sĩ ơi e bị tình trạng đổ mồ hôi tay nhiều bác sĩ có cách nào khắc phục tình trạng này ko ạ e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, bạn có tình trạng như vậy bao lâu rồi và có kèm theo triệu chứng gì khác như gầy sút cân hay hồi hộp trống ngực không? Nếu triệu chứng mới có thì bạn nên đến chuyên khoa thần kinh khám và tìm nguyên nhân để điều trị. Nếu triệu chứng này có từ lâu thì thường do rối loạn thần kinh thực vật, trường hợp này có thể xét đốt hạch giao cảm để giảm thiểu tiết mồ hôi tay nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!