Tôi không hiểu liệu pháp corticoid trong điều trị là gì. Xin hỏi uống một liệu trình Dalestol -D có phải là một liệu trình corticoid không?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Dalestol - D là thuốc giúp chống dị ứng khi cần đến liệu pháp corticoid, điều trị hen phế quản mãn, viêm phế quản dị ứng, viêm mũi dị ứng, viêm da dị ứng, viêm da thần kinh, viêm da tiếp xúc, mề đay..... Liệu pháp corticoid là phương pháp điều trị có dùng corticoid. Dalestol - D có hai thành phần chính là Betamethason (corticoid) và Dexelorpheniramin maleat (kháng histamin). Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn