chào bsi, em lâu lâu hay tập trung vào việc gì đó hay thứ gì đó hoặc khum đầu xem gì đó thì đều có cảm giác chóng mặt thoáng qua. tối qua, đang ngủ em giật mình mở mắt ra thấy có cảm giác chóng mặt thoáng qua. em phải nằm yên 1 chút thì quay qua chỗ khác thì cũng có cảm giác đó. vậy em bị bệnh gì và làm sao để hết ạ. em dạo này hay ngủ trễ ạ. em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt bạn mô tả có thể do bạn bị rối loạn tiền đình. Bạn nên uống nhiều nước, hạn chế thay đổi tư thế đột ngột, hạn chế thức khuya, dùng điện thoại, máy tính quá lâu...Nếu thường xuyên gặp các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh. Thân mến.