Kính thưa Bác Sỹ, dạo gần đây tôi hay bị chóng mặt nhức đầu có thể do thiếu ngủ, tôi có uống thuốc tanganil 500mg betaserc 24 và magne B6 nhưng tình trạng chóng mặt và nhức đầu vẫn không thuyên giảm vậy tôi cần đến chuyên khoa nào để khám ạ,cảm ơn Bác Sỹ.
Trả lời:
Chào chú, đau đầu chóng mặt có nhiều nguyên nhân, hiện chú đang điều trị theo hướng rối loạn tiền đình. Nếu triệu chứng không giảm thì chú nên đến chuyên khoa Thần kinh để tìm nguyên nhân gây chóng mặt và điều trị mất ngủ nhé. Ngoài ra ở tuổi chú có thể thêm nguyên nhân thoái hóa cột sống cổ, chú nên nằm gối thấp, kê gối dưới vai, tập các bài tập giãn cơ vùng cổ gáy. Chúc chú nhiều sức khỏe!