Con tuổi dậy thì ,bị nổi hạch dưới cánh tay ,đi khám thì bác sĩ cho thuốc uống thì có nhỏ ,nhưng bây giờ lại sưng và hơi đau thì có sao không ạ ,nữ 14 tuỏi
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến edoctor tình trạng của bạn khả năng bị viêm hạch. Bạn tốt nhất nên đi khám bs chuyên khoa nội tổng quát và siêu âm hạch lại và uống thuốc điều trị triệt để bạn nhé. Trân trọng!