Em là sinh viên ,17 tuổi . Em cảm thấy tức ngực, đau nhẹ vùng gần tim, choáng váng, đau đầu sau khi ngủ dậy. Bác sĩ có thể giúp em xem đó là triệu trứng gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng như vậy có thể do nhiều nguyên nhân như cơ thể suy nhược, thiếu máu, căng thẳng stress, rối loạn thần kinh thực vật, viêm thần kinh liên sườn.... Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, nên gặp bác sĩ khám, kiểm tra thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn