tôi 48 tuổi bị sưng mục mụn trên môi trái, sưng lên vùng má trái , lên khám BV Tân Bình chuẩn đoán viêm mô bào. không xét nghiệm máu chỉ cho toa ra ngoài mua thuốc, uống 2 hôm nay xẹp phần má nhưng trên môi vẫn sưng khá nhức. bệnh này có nguy hiểm không và có nên uống hết 5 ngày thuốc rồi tái khám không Bác Sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu triệu giảm thì bạn nên uống thuốc thêm theo toa và tái khám khi hết thuốc để bác sĩ đánh giá lại. Viêm mô tế bào thường do nhiễm khuẩn, nếu kiểm soát, diệt khuẩn tốt thì không có vấn đề gì. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn