tôi đi tiểu ra những con dung nhỏ bằng cọng chỉ dị tui có phải dị dung chỉ kí sinh không, và bây giờ tôi nên làm gì
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nước tiểu bạn có màu sắc bất thường gì không như màu trắng đục, tiểu có gắt buốt không...Trường hợp tiểu có giun có thể bị nhiễm giun chỉ, giun chỉ ký sinh trong cơ thể có thể phá vỡ mạch bạch huyết gây tiểu ra dưỡng chất có màu trắng đục, có thể kèm giun hay trứng giun trong nước tiểu...Bạn có thể gửi mẫu nước tiểu hoặc bắt giun đi kiểm tra là loại ký sinh trùng gì, có thể gửi mẫu đến phòng xét nghiệm ký sinh trùng, hoặc bệnh viện có khoa ký sinh trùng, xác định tác nhân và có hướng điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn