chào bác sĩ hiện nay em bị mất răng hàm số 5 bên phải và răng hàm số 4 bên trái và cả hai răng điều nằm ở hàm dưới vậy cho em hỏi khi em đi khám để thi vào trường quân đội thì có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe không
Trả lời:
Chào bạn. Các thí sinh phải thông qua nhiều cuộc kiểm tra khác nhau về thần kinh, tai mũi họng, răng hàm mặt… mới có đủ tiêu chuẩn thi vào ngành quân đội. Đối với vấn đề mất răng có thi quân đội được không? Qua tìm hiểu thì thí sinh phải có đủ răng hoặc mất 1-2 răng nhưng chức năng ăn nhai vẫn hoạt động tốt trên 90%, đã làm răng giả vẫn sẽ được chấp nhận. Vì vậy bạn nên đi khám răng hàm mặt và làm răng giả, đánh giá khả năng nhai. Thân mến. Theo