e 18 tuổi e xuất hiện nhiều hạch ở hai bên cổ sờ vào thì nó di động dc e bị hơn 1 năm này rồi ra bác sĩ siêu âm thì bác sĩ nói hạch nhỏ k sao 2 tuần là tan nhưng nó vẫn k tan vậy làm sao để hạch tan vậy ạ mong bác sĩ tư vấn giúp e e xin cảm ơn
Trả lời:
chào em ! hạch ở cổ kích thước không to, di động được. siêu âm chỉ là hạch viêm. Vậy thì không sao. có thể không hết nhưng không nguy hiểm. em cần theo dõi tiếp.