Bác sĩ cho em hỏi. Em muốn xét nghiệm ADN con-cha. thì lấy cuốn rốn bé và tóc của cha được không hay phải lấy cùng mẫu như tóc - tóc thì mới được. và nếu được thì cuốn rốn khô được không hay phải cuốn rốn còn ướt ạ. Bác sĩ cho em xin địa chỉ xét nghiệm ADN trong thành phố Hồ Chí Minh và giá cả khoảng bao nhiêu luôn ạ. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn 1 Xét nghiệm ADN cho trẻ sơ sinh cũng tương tự như xét nghiệm ADN ở người trưởng thành. Tuy nhiên, về lấy mẫu xét nghiệm thường là mẫu cuống rốn khô, mẫu niêm mạc miệng, mẫu máu gót chân,… phổ biến hơn cả, bởi an toàn với trẻ và dễ thực hiện.Ở trẻ lớn và người lớn thì sử dụng chân tóc có nang lông, mẫu niêm mạc miệng, máu... 2. Xét Nghiệm ADN Ở TPHCM: Giới Thiệu Những Địa Chỉ Hàng Đầu Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis. Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet. Viện sinh học phân tử Loci. Xét nghiệm ADN tại bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. 3. Giá cả khoảng trên hoặc dưới 5 triệu việt nam đồng nha bạn. Chúc bạn sức khỏe!