chào bác sĩ tôi là nữ năm nay 46 tuổi vừa qua tôi có xét nghiệm máu với các chỉ sổ như sau ( file đính kèm) nhờ bác sĩ xem kết quả xét nghiệm có gì bất thường ko ạ( tôi thấy chỉ số ca 72-4 hơi cao , nhờ các bác sĩ tư vấn giúp xin cám ơn .
Trả lời:
Chào em Về kết quả nội sọi dạ dày Viêm phù nề xuất huyết hang vị, Vi khuẩn HP ÂM TÍNH. Kết quả xét nghiệm máu có thiếu máu nhược sắc hồng cầu nhỏ Kết quả xét nghiệm sinh hóa máu có rối loạn chuyển hóa mỡ Kết quả xét nghiệm tầm soát ung thư dạ dày CA 72-4 cao thường gặp trong viêm dạ dày do đó nên điều trị dạ dày sau 3 tháng xét nghiệm lại chỉ số này Thân mến chào em