chào bác sỹ, tôi năm nay 62 tuổi khi ngủ đến khoảng 4 giờ sang hay ra mồ hôi ở tay, cổ, ngực không biết có hiện tượng bị bệnh gì không? cám ơn bác sỹ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Câu hỏi của bạn còn thiếu nhiều thông tin về bạn như: Bạn có mắc các bệnh mãn tính?, có đang sử dụng dụng thuốc nào ? thời gian xảy ra các triệu chứng như trên từ khi nào? kéo dài bao lâu?, có thường xuyên không? do mồ hôi ra nhiều mà bạn tỉnh giấc hay khi giật mình thức thì mồ hôi ra?.. thói quen trong sinh hoạt, nơi ngủ có thoáng mát?...bạn hãy gửi lại câu hỏi với đầy đủ các dữ liệu đề bác sỹ tư vấn cho bạn tốt nhất nhé. Nếu không bạn có thể vào mục Tư vấn chát trực tiếp với bác sỹ Edoctor bạn nhé. Thân mến.