Con Tên là Lê Anh Thi con 17 tuổi , Con bị khó thở thở nông và đôi khi hụt hơi còn có chông mặt nữa . Con bị như vậy khoảng 1 năm mấy nay đến nay thì nó ngày càng khó chịu hơn thở nông ngắn hơn kiểu như không hít đủ hơi vào phổi và còn chóng mặt thường xuyên nó bị như vậy mỗi ngày, đứng ko vững muốn té và còn hay bị nghẹn ở cổ . Con có đi khám đo điện tim và bác sĩ nói con bị rối loại thần kinh thực vật có cho thuốc mà con uống xong vẫn ko hết khoảng 1 năm rồi con ko có đi tái khám lại vì tình hình dịch. Con ko biết là con có phải mắc bệnh lí nguy hiểm nào khác không ạ thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào em Em nên đi khám nội tổng quát để tìm nguyên nhân gây mệt. Trong tình hình dịch bệnh chưa đi khám được em nên chú ý chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng , chế độ ngủ nghỉ khoa học , tập thể thao thể dục để nâng cao sức đề kháng của cơ thể Thân mến chào em