dạ thua bac sĩ con 29 tuổi,tầm 3 tháng nay,con hay bị chống mat,tim đập nhanh và khó tho,kèm đau đầu,hiện tại cho chua đi khám đuoc,cho con hỏi là triệu chung vậy có nguy hiểm ko ạ.con xin cảm on.
Trả lời:
Chào bạn! Các triệu chứng như bạn mô tả rất có thể là tình trạng loạn nhịp hoặc tụt huyết áp. Về mức độ nguy hiểm thì phải xác định được là loại loạn nhịp gì, do nguyên nhân nào thì mới đánh giá được. Bạn nên đến khám tại phòng khám tim mạch để có chẩn đoán cụ thể nhé! Trân trọng!