Kính thưa bác sĩ, ba và bà dì của em 70/80 tuổi được điều trị covid ở bệnh viện Ung Bướu 2 TpHCM. Ngày mai, bệnh viện cho xuất viện và bảo người nhà chuẩn bị bình oxy ở nhà để ba/bà tiếp tục thở. Thưa bác sĩ, xin bác sĩ tư vấn giúp em nên mua loại máy tạo oxy hiệu gì và địa chỉ mua hàng tin cậy. Em có xem 2 loai may Máy tạo oxy 10 lít LONGFIAN JAY-10 và Máy tạo oxy 10 lít OWGELS OZ-10 ( OZ-5-01NW0 ). Kính mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin thành thật cảm ơn bác sĩ https://maytaooxyyte.vn/san-pham/may-tao-oxy-10-lit-owgels-oz-10/ https://maytaooxyyte.vn/san-pham/may-tao-oxy-10-lit-longfian-jay-10/
Trả lời:
Thường bệnh nhân covid cần thở oxy hỗ trợ thì nên mua bình oxy màu xanh như trong bệnh viện sẽ hiệu quả và tiết kiệm hơn máy tạo oxy nhé. Tuy nhiên tùy điều kiện bảo quản và vấn đề phòng cháy chữa cháy của gia đình để cân nhắc mua máy tạo oxy hay mua bình oxy nhé. gia đình có thể lựa chọn nơi bán có uy tín, chế độ bảo hành tốt và có hỗ trợ nạp oxy ( nếu mua bình oxy) sau khi dùng hết thì mua nhé. Nếu cần nơi mua cụ thể thì có thể liên hệ nơi bán sau 0908078919. chúc gia đình nhiều sức khỏe.