chào bác sĩ, tôi 35t, vừa sinh em bé được 2 tháng. 1 tuần gần đây, tôi có triệu chứng chóng mặt, đầu quay cuồng. vậy tôi có thể uống thuốc gì để cải thiện tình trạng này
Trả lời:
Chào em Tình trạng hoa mắt, choáng mặt thường gặp trong thời gian cho con bú có thể do nhiều nguyên nhân như : thay đổi huyết áp ( tụt huyết áp hay tăng huyết áp), mất ngủ kéo dài, suy kiệt cơ thể, thiếu máu, thiếu canxi.. Trước mắt em cần đo huyết áp, nghỉ ngơi, bồi dưỡng cơ thể, bổ sung sắt, canxi, vitamin (các thuốc uống lúc mang thai) nếu sau 1 tuần mà không thấy cải thiện triệu chứng hoa mắt, choáng mặt thì em nên đi khám bác sĩ nhé! Thân mến!