con là nữ con 18 tuổi con bị chóng mặt mệt mỏi không có sức mệt quá sức con muốn xỉu người con nặng hơi đứng lâu mặt con tái con chưa có biết bị sao không biết con bị sao dạ con bị cũng hơn 5 tháng
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến edoctor. Tình trạng của bạn cháu khả năng cao bị rối loạn tiền đình . Cháu nên đi khám và làm các xét nghiệm , tư vẫn ở bs chuyên khoa nội thần kinh để chẩn đoán thêm và kê đơn uống thuốc cải thiện cháu nhé. Ngoài ra cháu nên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng bổ sung B1, B2, B6 ( rau cải, các lọaị hoa quả ) bổ sung dinh dưỡng , tốt cho hệ thần kinh. Trân trọng!