Ông em 96 tuổi có triệu chứng sưng phù chân,mặt và đi tiểu khó 2 hôm nay, ho nhiều ngày và bị đờm. vậy Bác Sĩ cho em hỏi là ông em bị bệnh gì và có biện pháp gì để cải thiện tình trang sức khoẻ ko ạ? Em xin chân thành cảm ơn Bác Sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng ông của bạn Bác sỹ không đủ để chẩn đoán được bệnh, bạn NÊN đưa ông đi khám để làm các xét nghiệm cần thiết và cận lâm sàng (như công thức máu,chức năng gan thận, ion đồ, Điện tâm đồ, xquang phổi..) để có chẩn đoán chính xác. chúc ông bạn sức khỏe!