thưa Bác sỹ: tôila bệnh nhân Fo , 63 tuổi đang cách ly tại nhà! tôi bị mất ngủ đêm nào cũng chỉ ngủ chừng 01-2 tiếng .Xin Bác sỹ cho xin toa thuốc ngủ phù hợp ạ!! Xin cảm ơn Bác sỹ ạ
Trả lời:
Chào anh Với hiện trạng mất ngủ này anh có thể uống thuốc an thần nhẹ đông y như MIMOSA, ROTUNDA 30mg 30' trước khi ngủ, tập yoga thư giãn nhẹ nhàng vào buổi tối trước khi ngủ, ngoài ra có thể uống Trà tâm sen. Cố gắng nâng cao chế độ dinh dưỡng, uống nước nhiều, tập hít thở sâu nhẹ nhàng đều đặn, vệ sinh mũi, họng bằng nước muối sinh lý, ăn tăng hoa quả. Chúc anh mau chóng khỏi bệnh