tôi la nữ nam nay 33 tuoi cho hoi bac sĩ toi đa từng bi viem gan c dieu tri đa am tính ma tinh hinh dich benh nay bac si co keu 3 thang tai kham nay gần 6 tháng chua đi duoc co sao k bac si , va cho e hỏi 1 2tuan gi e co uong 2 3lon bia có ảnh hưởng gi k
Trả lời:
Chào cháu! với tình hình dịch bệnh vậy nếu cháu không thấy có dấu hiệu bất thường khác thì cháu có thể chờ hết dịch rồi đi tái khám lại, còn nếu không cháu vẫn có thể đến các bệnh viện khám kiểm tra xét nghiệm. Tốt nhất cháu không nên uống bia ,rượu, cà phê...những đồ uống có các chất kích thích, không tốt cho bệnh lý viêm gan. Chúc cháu sống vui khỏe.