bác sĩ cho em hỏi trước ngày tiêm vaccine em có thể sử dụng thuốc xịt mũi hàng ngày được ko ạ, em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến edoctor Theo khuyến cáo của bộ y tế thì không có cấm sử dụng thuốc xịt mũi trước tiêm vacxin . Vì vậy bạn có thể dử dụng thuốc xịt mũi hàng ngày trước tiêm, hơn nữa thuốc đó tác dụng tại chỗ, nên không ảnh hưởng đến hiệu quả của vacxin bạn nhé Trân trọng!