Chào Bác Sĩ! Em năm nay 28 tuổi, em có nên tiêm vacxin phòng covid 19 khi đang hoặc đã từng mắc những bệnh sau đây không: -Viêm gan B mãn đang điều trị tenofovir -Đã từng viêm mũi dị ứng và hay tái phát -Đang có polyp túi mật 2-3mm -Đã từng được chẩn đoán rối loạn cảm xúc năm 2018 -Đang viêm dây thần kinh liên sườn Xin cám ơn Bác Sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Trước khi tiêm vaccin bạn sẽ khai báo sức khỏe và được nhân viên y tế tư vấn. Trường hợp của bạn nên tiêm vaccin và có thể được theo dõi trên 2 giờ sau tiêm tại bệnh viện! chúc bạn sức khỏe