chào bác sỹ : vợ em tên : bùi thị mạnh : năm sinh; 1988, ; 33tuổi , vợ em tiêm vắcxin hôm 24/8/2021 , loại vắc xin ; Astrazeneca: trứớc khi tiêm không biẽt mình mang bầu , giờ tiêm xong đẽn hôm nay là 11/9/2021 ; mới biết mình mang bầu khoảng 3 tuần , vợ chồng em rất hoang mang và lo lắng ; xin bac sỹ tư vấn giúp em nên làm thế nào , hướng giải quyết ra sao _? em xin chân thành cảm ơn .!
Trả lời:
Chào anh! Trường hợp anh nên đến bệnh viện Phụ Sản để được tư vấn và có hướng dẫn cụ thể có thể theo dõi sát, bổ sung các chất cần thiết. Chỉ khuyến cáo tiêm vaccin covid ở phụ nữ thai trên 13 tuần trở lên. chúc anh chị sức khỏe!