Mình là nam, năm nay 21 tuổi Từ cách đây 2-3 hôm, buổi sáng nào ngủ dậy mình cũng bị hoa mắt, chóng mặt, nặng đầu, có 1 chút buồn nôn. Sau đó có đỡ đi chút nhưng cả ngày trong trạng thái nặng đầu, không thực sự tập trung tỉnh táo như bình thường. Hiện tại mình chưa xử lý biện pháp nào cả, mong bác sĩ tư vấn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bạn mới 21 tuổi, rất trẻ. Vậy bạn nên ăn đủ đạm, tập thể dục, không thức khuya thì tình trạng này sẽ đỡ thôi nhé.