Tôi năm nay 29 tuổi. Ba ngày hôm nay tôi bị các triệu chứng như sau : - Lúc nóng lúc lạnh - Cơ thể mệt mỏi - Đau đầu Hiện tại tôi có xông xả và muối,hàng ngày có uống Panadol extral Khi uống xong thỳ các triệu chứng có vẻ giảm chút nhưng khoảng 4-5 tiếng thỳ triệu chứng nhiều lên. Vậy cho hỏi bác sĩ là tôi đang bị gì, có phải mắc covid-19 không và cách điều trị sao cho đúng ạ Cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn. Hiện không thể xác định nhiễm COVID 19 hay chỉ là nhiễm siêu vi thông thường. Nên bạn nên ra hiệu thuốc mua test nhanh để tầm soát COVID 19 hay đến khám cơ sở y tế để được kiểm tra nha bạn ! Chúc bạn sớm hồi phục