Dạ thua bác sĩ con hay bị mệt chống mat 2 tháng nay,tim đập nhanh,và khó tho,thêm bị bú cổ,vậy con có tiêm vac xin ngua covid 19 đuoc không ạ,con xin cảm on ạ.
Trả lời:
Chào em Tiêm ngừa vaccine Covid Chống chỉ định có tiền sử phản vệ từ độ 2 trở lên tại lần tiêm trước hoặc với bất cứ thành phần nào của vắc xin. Tạm hoãn tiêm chủng đối với các đối tượng sau: 1- Tiền sử rõ ràng bị COVID-19 trong vòng 6 tháng; 2- Đang mắc bệnh cấp tính; 3- Phụ nữ mang thai < 13 tuần. Do đó em sẽ được khám sàng lọc trước khi tiêm vaccine ngừa Covid nếu đủ điều kiện sẽ được tiêm nhé. Thân mến chào em