e năm nay 26 tuổi. và 2 tuần gần đây. e bị nhìn mọi thứ mờ. cổ khó chịu. và đêm hay bị ho. E tập thể dục dễ bị mệt và chóng mặt buồn nôn. sáng dậy e cũng hay bị chóng mặt và mệt. e đã sinh hoạt và ăn uống đầy đủ rồi mà vẫn k đỡ. Mong bác sĩ tư vấn cho em.
Trả lời:
Chào bạn! vấn đề của bạn có thể bị bệnh lý bướu cổ, hoặc bệnh lý liên quan đến rối loạn tiền đình, thiếu máu, suy nhược cơ thể, bạn cần làm xét nghiệm công thức máu, hormone tuyến giáp, siêu âm tuyến giáp và chụp xquang phổi. trước mắt bạn cần bổ sung thêm vitamin c, nhóm b, a, kẽm, magie,( dùng thêm sữa, cam, rau củ đầy đủ), nếu chưa đi khám được bạn có thể mua thuốc tăng tuần hoàn não và các vitamin bổ sung để giảm triệu chứng chóng mặt buồn nôn, mệt mỏi trước. dịch ổn nên đi làm các xét nghiệm để tầm soát bệnh.