Dạ BS ơi , cho e hỏi uống hoa đậu biết có tác dụng gì ạ, và uống có hại cho sức khỏe không ạ.
Trả lời:
Chào Anh! * Tác dụng hỗ trợ: Ngăn ngừa lão hóa sớm. ... Công dụng hoa đậu biếc – Giúp giảm đau và hạ sốt. ... Duy trì sức khỏe của mắt. ... Hoa đậu biếc có tác dụng giảm căng thẳng. ... Giúp kiểm soát đường huyết. ... Tác dụng hoa đậu biếc – Cải thiện sức khỏe tim mạch. ... Công dụng của hoa đậu biếc: Cung cấp chất chống oxy hóa... * Tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều, không đúng chỉ định, không đúng cách, lạm dụng thì sẽ có tác hại. Đặc biệt không có tác dụng chữa bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư.. Chúc anh sức khỏe!