Tôi 58 tuổi, 2 hôm trở lại đây bị sưng lợi và hơi nhức, sờ vào bên má sưng thấy rắn, cứng. Tôi không bị sâu răng và không sốt. Tôi cũng chưa sử dụng biện pháp chữa trị nào tại nhà. Mong bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
cô nên kiểm tra bằng siêu âm phần mềm xem phần tuyến nước bọt bên trái có sưng k nha cô. Nếu bệnh lành tính và không ảnh hưởng sinh hoạt thì thường tự giới hạn trọn 7-10 ngày nha cô