e tên phúc 18+ e bị giời leo trên mắt gần 2 mí mắt vậy có thuốc nào chữa nhanh khỏi k vậy bác sĩ mong bác sĩ trả lời giúp e xin cảm ơn
Trả lời:
bạn bị như vậy thì nên dùng thuốc kháng sinh kháng viêm giảm đau thuốc bổ và thuốc diệt virus acyclovier ( uống ngày 4 lần và bôi) thời gian lành thì thường 7 đến 10 ngày bạn nhé!!! tránh tiếp xúc nước vùng tổn thương bạn nhé!!! cảm ơn bạn!!!