Em đang điều trị mụn bằng thuốc uống, vậy nếu e bị mắc covid thì e có được uống thuốc mụn chung với thuốc covid không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, hiện không rõ bạn đang dùng thuốc gì và liều dùng như thế nào nên chưa thể tư vấn cho bạn được. Khi đi tiêm bạn có thể mang thuốc đến cho các bác sĩ khám ở nơi tiêm kiểm tra lại nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!