Nữ, 21 tuổi Đau bụng tôi không biết sợ em bị viêm ruột thừa cấp
Trả lời:
Chào bạn, em nữ bị đau bụng lâu chưa và có triệu chứng gì khác như nôn, sốt, đại tiện rối loạn không? Và trước đó em có ăn thức ăn gì lạ không? Nếu hiện tại bạn nữ vẫn còn đau bụng nhiều bạn nên đưa bạn nữ đến chuyên khoa Tiêu hóa khám và được tư vấn cụ thể nha. Chúc hai bạn nhiều sức khỏe!