chào bác sĩ, e tên đức sinh năm 1997 em đang làm việc tại bình dương. 3 ngày trước em có bị sốt đau đầu, khó thở, tức ngực ,ho khan. đến nay chưa khỏi hặn. em có đi mua thuốc đau đầu và thuốc ho về uống. mà chưa có tiến triển e vẫn có cảm giác tức ngực. vậy em muốn hỏi bác sĩ em nên làm gì tiếp theo ạ. em xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Trong tình trạng hiện tại. Bạn nên liên hệ tổ y tế địa phương hoặc test nhanh tại nhà để xác định nhiễm SARS-COV2. Liên hệ eDoctor nếu có gì thắc mắc thêm bạn nhé!