chào bs em năm nay 24 tuổi e sợ bị nhiểm covid nên muốn hỏi e có giao yíp vs người lạ 3 hôm rồi. nếu h e sợ mà đi xet nghiem co biet chính xácinhf bị nhiễm hay chưa k ạk
Trả lời:
Chào bạn. Nếu băn khoăn hoặc có triệu chứng bạn có thể liên hệ tổ y tế địa phương để tầm soát hoặc sử dụng các test nhanh để tự thực hiện tại nhà. Và để chắn chắc có thể lặp lại xét nghiệm sau 7 ngày và 14 ngày. Liên hệ eDoctor nếu có thắc mắc gì thêm bạn nhé!