en tên phúc 2 18 tuổi e thường xuyên bi đau đầu và đau nữa đầu say gáy kèm theo triệu chứng nhức mắt và mắt lồi nhé vậy e bị bệnh gì vậy bác sĩ mong bác sĩ trả lời gúp e e xin cảm ơn
Trả lời:
đau đầu có nhiều nguyên nhân, nhưng đau đầu sau gáy thường xuyên có thể do tăng huyết áp nhe e. E nên đi đo huyết áp lúc e nghỉ ngơi, nếu trên hoặc bằng 140/90 vài lần thì báo bác sĩ nhe e. Nếu có thời gian e nên đi kiểm tra tổng quát xem có bị cường giáp k nha. triệu chứng của e trùng vào nhiều bệnh bs k thể nói chắc rằng e bị bệnh gì đâu e