- Nam, 23 tuổi, Hải phòng - Triệu chứng: Đau đầu, cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng thần kinh, đầy bụng, chán ăn, buồn nôn, thi thoảng hơi sốt và rét - Thời gian đc hơn 2 tuần - Chưa có xử lý
Trả lời:
Chào bạn! Việc đầu tiên là bạn nên làm test nhanh kháng nguyên CoVid nhé. - Nếu dương tính bạn baos ngay cho y tế cơ sở chỗ bạn đang ở để có kế khoạch theo dõi. - Nếu thử Test âm tính, thì bạn có thể dùng Paracetamol uống, Motilium chống đầy bụng. Nghỉ ngơi, thư giãn bớt căng thăng, tập thể dục nhẹ nhàng nhé. Nếu sau khi đã điều trị như vậy không bớt, thì bạn phải để cơ sở y tế gần nhà để bác sĩ khám bệnh và có hướng điều trị cụ thể nhé. Thân chào!