em là Huy, giới tính nam, năm nay em 20 tuổi, bác sĩ ơi cho e hỏi với 2 ngày ni em có cảm giác ợ người, buồn nôn có nghiêm trọng k bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến edoctor Tình trạng cửa bạn hiện tại cần theo dõi thêm, xem có triệu chứng gi khác kèm theo không, cũng chưa quá nghiêm trọng. bạn cải thiện bằng các cách sau : - Ăn thức ăn ấm, tránh ăn thức ăn nguội lạnh. Thay vào đó , hãy chọn thức ăn ấm nóng, tránh kích thích dạ dày của bạn. - Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, khôi phục nghỉ ngơi sức khoẻ, chờ cảm giác khó chịu, buồn nôn này thuyên giảm. -Bạn uống ví dụ như trà gừng hoặc trà chanh mật ong , ăn hoa quả như chuối có chứa nhiều vitamin B6 làm để giảm buồn nôn. Trân trọng!