cho em hỏi là: vợ em bị cao huyết áp và máu nhiễm mỡ uống thuốc ở bv gia định gần đến ngày tái khám,trong lúc này đang bị dịch thì cho em hỏi Bác sĩ có đi đến bệnh viện để khám bệnh có được không . Em nhờ bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn .
Trả lời:
Xin chào chú! cháu xin trả lời câu hỏi của chú như sau: -Theo cháu được biết, BV Nhân Dân Gia Định vẫn làm việc khám ngoại trú từ thứ 2 đến thứ 6, kể cả ngày hôm nay và mai. Để chắc chắn, chú có thể liên hệ đến số điện thoại của BV: (028) 38 412 692 - Hiện BV Nhân Dân Gia Định đã có thể đặt lịch hẹn khám trước thông qua app trên di động, chú có thể tìm hiểu để được chủ động lựa chọn thời gian, phòng khám, bác sỹ phù hợp. Xin chúc gia đình chú sức khỏe!