Chào bác sĩ ạ, em có câu hỏi ạ Mấy ngày gần đây thì bên phải bụng em ( xuống dưới 1 tý ) ngang rốn có xuất hiện cơn đau nhẹ, nhoi nhói dai dẳng liên tục không hết. Em ăn uống vẫn bình thường, đi đại tiện thì phân bình thường nhưng có hơi ít. Mong bác sĩ tư vấn cho em ạ
Trả lời:
Chào em ! Theo mô tả của em, đau hông phải, không liên tục, tiêu tiểu bình thường. Vậy em có thể đau do co thắt đại tràng, không khó chịu lắm thì không cần uống thuốc. em theo dõi thêm nếu đau nhiều có thể đi siêu âm ổ bụng rồi sau đó điều trị sẽ ổn.