Chào bác sĩ, cháu là nam 19 tuổi tầm hơn 1 tuần trở lại đây cháu ngày nào cũng bị mệt mỏi đi kèm với đó là đau buốt ở tay trái, xương khắp người thường xuyên kêu lục cục. Cho dù ngủ sớm hay ngủ muộn, cháu thường bị thức giấc vào tầm 4-5h sáng, khi đi ngủ cũng bị cảm giác mệt mỏi, nóng ran trong người. Mấy hôm nay cháu còn có cảm giác buồn nôn, tuy nhiên không có dấu hiệu sốt, như vậy là người cháu có vấn đề gì ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn nên cải thiện bằng các cách sau : + Bạn có tình trạng rối loạn lo âu, nên cải thiên bằng cách giảm lo lắng, thư giãn tinh thần. Nói chuyện với người thân , bạn bè thân thiết, gia tăng suy nghĩ tích cực. + Ăn uống điều độ, tập thể dục tại gia đình, ngủ đúng giờ giấc.( không nên thức quá khuya, có thể bổ sung các chất dinh dưỡng, bạn có thể cải thiện giấc ngủ bằng cách ngâm chân nước nóng thư giãn trước khi ngủ, uồng trà tâm sen) Trân trọng!