thưa Bác sỹ tôi đã bị sốc phả vệ với phalcomyxin độ 3 và bẹnh rối loạn huyết áp đã mỗ thay đĩa đêm l4,5 giờ có tiêm ngừa covis được ko nếu được thì vacxin nào thì tương đối an toan rraats mong được nghe phản hồi từ lời khuyên của Bác sỹ trân ttongj
Trả lời:
Chào bạn, hiện bộ y tế khuyến cáo các trường hợp phản vệ từ độ 2 trở lên với bất kì tác nhân nào đều không tiêm vacxin được nhé. Trường hợp của anh cũng vậy. Hiện tại anh nên tuân thủ 5K để phòng dịch an toàn và hạn chế nguy cơ lây nhiễm nhé. Chúc anh nhiều sức khỏe và an toàn mùa dịch!