Chào bs tôi 38 tuổi là nữ huyết áp hằng ngày tôi đo là bình thường nhưng sao tôi hay bị chóng mặt hoa mắt xây xẩm mặt mày.Vậy triệu chứng là gì vậy bs?
Trả lời:
chào chị Chóng mặt cần phải khám và đánh giá kĩ vì có rất nhiều nguyên nhân gây chóng mặt, có những nguyên nhân nguy hiểm cần cấp cứu. Nên cần phải thăm khám chi tiết mới có thể kết luận được Những nguyên nhân hay gặp như chóng mặt kịch phát lành tính, thiếu máu, tụt huyết áp, … Một số bệnh lý tổn thương thần kinh trung ương cũng có thể gây chóng mặt. Nên chị cần phải được thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh nha chị. Chúc chị mau khoẻ