Em 26 tuổi. Là nữ. Từ 3 hôm nay em có triệu chứng đau thắt ngực bên trái và dùi ra phía sau. Không thể hít thở sâu. Khi nằm có cảm giác cuộn lên và đau bên trong. Thi thoảng không cuộn đau lên thì bị nhức. Nằm nghiêng 2 bên thoải mái hơn nằm ngửa. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào cháu! Cháu có thể xem trước đó cháu có tập vận động, thể dục những động tác mạnh, hoặc không tập khởi động đúng cách? hoặc vận động sai tư thế? cảm giác đau lúc nào nhiều nhất? cháu ấn tìm xem điểm đau nhất nằm ở vị trí nào?, trước đây cháu đã bị tình trạng này bao giờ chưa?, tiền sử các bệnh đã mắc? có bị bệnh về đau dạ dày không?.....cháu hãy gửi lại câu hỏi trên kèm theo những phần trả lời thêm cho bác sỹ để được tư vấn chính xác hơn cháu nhé. Thân mến