bác sĩ cho e hỏi hnay tự nhiên e bị nhức 1 bên tay và có cảm giác ở xương hàm 1 bên mặt hơi bị méo í ạ .có cảm giác bị kéo .bác sĩ cho e hỏi bị lms ạ
Trả lời:
vâng!! biểu hiện triệu chứng của bạn thường là trong trường hợp liệt giây thần kinh số 7 ngoại vi!! nhưng để khẳng định bạn phải được thăm khám kiển tra tỉ mỉ để khẳng định!! nếu vậy mình khuyên bạn đi gặp bác sĩ để bs thăm khám kiểm tra lại cho bạn bạn nhé!! ( càng sớm càng tốt bạn nhé!!!) cảm ơn bạn!!!